Về Mame Kurogouchi

Về Mame Kurogouchi

Uniqlo tự hào giới thiệu bộ sưu tập mới hợp tác với Mame Kurogouchi, một thương hiệu thời trang nữ hiện đang được công nhận trên toàn cầu nhờ vào những bộ sưu tập trang nhã thể hiện tính nghệ thuật cùng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Kết hợp những thiết kế tôn lên đường cong của cơ thể người phụ nữ cùng với công nghệ hàng đầu và những cải tiến không ngừng từ Uniqlo để tạo ra một dòng sản phẩm giúp mang đến cảm giác thoải mái tuyệt vời, bộ sưu tập mới gồm đa dạng các sản phẩm từ trang phục lót tao nhã đến những trang phục mặc thường ngày đa năng

Chứng kiến sự thay đổi của thế giới trong những năm vừa qua, nhà thiết kế Maiko Kurogouchi của Mame Kurogouchi cũng nhận thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong xu hướng thời trang của phụ nữ, cùng với những nhu cầu thiết thực dành cho dòng sản phẩm đồ lót hay sản phẩm mặc trong. Là một người hâm mộ nhiệt thành đối với những thiết kế sở hữu tính năng cao, mang đến sự thoải mái của Uniqlo, bà đã luôn không ngừng có những hình dung về cách làm thế nào các trang phục đẹp mắt có thể giúp tăng tính kết nối của phụ nữ với những trang phục có tính chất riêng tư nhất trong tủ quần áo của mình.

Từ sự kết hợp giữa những thiết kế thanh lịch của Mame Kurogouchi với công nghệ AIRism mang tích cách mạng của UNIQLO, bộ sưu tập này là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa nét đẹp và thoải mái, và ở đó phụ nữ không cần phải thỏa hiệp với bất kỳ yếu tố nào. Với những tông màu dịu nhẹ lấy cảm hứng từ sắc da tự nhiên của phụ nữ trên toàn thế giới, bộ sưu tập truyền cảm hứng để tất cả phụ nữ tự tin khoác lên mình những trang phục mình yêu thích mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc nào.

Bởi sự thoải mái và vẻ đẹp đời thường từ những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng sẽ góp phần mang đến những thay đổi lớn, chúng tôi mong rằng bộ sưu tập Uniqlo X Mame Kurogouchi mới sẽ đem dến những tia sáng từ trong chính thế giới nội tại của mỗi người.