Kiểu dáng dành cho thế hệ mới

Kiểu dáng dành cho thế hệ mới

Sự chuyển biết linh hoạt từ trang phục mặc trong sang quần áo thường ngày

Phong cách phối trang phục theo lớp, sự kết hợp giữa Áo thun vải Cotton dáng rộng và váy slip

Thay đổi quan niệm cho rằng khi mặc váy slip không được để lộ ra ngoài, phong cách phối trang phục theo từng lớp này tập trung vào việc để lộ chiếc váy một cách thời trang. Váy slip chồng trên chiếc áo không tay vải cotton dáng rộng đồng thời để một phần của trang phục mặc trong lộ ra ngoài tại phần lỗ tay áo. Tận hưởng sự chuyển biến màu sắc từ trên xuống để bổ sung thêm nét phong cách.

content-1

Sản phẩm từ bản phối này

Bộ áo ngực và nội y

Kết hợp và phối những chiếc áo ngực cùng với đồ lót theo màu sắc mà bạn đã lựa chọn, lấy cảm hứng từ màu da của những người phụ nữ trên khắp thế giới. Việc mặc quần áo chưa bao giờ thoải mái hơn thế.

content-2

Sản phẩm từ bản phối này

Người mẫu trái
Người mẫu bên phải

Phong cách áo ngực và váy

Khoảng thời gian ở nhà là cơ hội để tận hưởng. Hãy tận hưởng niềm vui của từ việc phối nhiều trang phục khác nhau, như là một chiếc áo ngực kiểu dáng tuyệt đẹp được thiết kế để mang đến sự thoải mái đi kèm với váy mềm mại và mịn màng đi theo đường cong trên cơ thể của bạn.

content-4

Sản phẩm từ bản phối này

Áo nỉ gân dệt 3D và Áo ngực

Phong cách tự nhiên của chiếc áo nỉ dệt mềm mại với những chi tiết từ đường viền cổ áo và phần dây cào áo ngực mỏng để lộ phần lưng ở phía sau.Tông màu sắc hiện đại cũng tô điểm thêm nét thanh lịch cho người mặc.

content-3

Sản phẩm từ bản phối này