นี่คือ LifeWear

สะท้อนตัวตนและความเชื่อส่วนตัว ด้วยเสื้อผ้าที่ใส่ในแต่ละวัน และนั่นคือแรงผลักดันในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าของเรา เชิญสัมผัสนิยามใหม่แห่งเสื้อผ้า

เสื้อผ้าที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ค่านิยมแห่งความเรียบง่าย คุณภาพ และใช้งานได้ยาวนาน ตามแบบฉบับของญี่ปุ่น ในดีไซน์ที่สะท้อนยุคสมัยและอินเทรนด์อยู่เสมอ พร้อมความเรียบหรูแบบโมเดิร์นที่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกสไตล์ตามใจชอบ

เสื้อเชิ้ตที่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาให้เหนือกว่าความสมบูรณ์แบบอย่างต่อเนื่อง ในดีไซน์แสนเรียบง่ายแต่แฝงด้วยรายละเอียดสุดล้ำและพิถีพิถัน ที่สุดแห่งรูปทรงและเนื้อผ้าในราคาไม่เกินเอื้อม

เพราะเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมแห่งเสื้อผ้าเพื่อความอบอุ่น ความเบา ดีไซน์ และความสบายที่เหนือกว่าสำหรับผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง

โดยไม่มีวันหยุดยั้ง เช่นเดียวกับชีวิตของผู้คน

เสื้อผ้าแบบเรียบง่ายที่พร้อมตอบโจทย์แบบไม่ง่าย:
เพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

UNIQLO LifeWear ความเรียบง่ายเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

เทคโนโลยีเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

ฮีทเทค (HEATTECH)
ฮีทเทคจะแปลงความชื้นเป็นความอบอุ่นเมื่อร่างกายจำเป็นต้องใช้มากที่สุด แม้อุณหภูมิจะเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน แต่เสื้อตัวในน้ำหนักเบานี้ก็จะช่วยให้ผู้ใส่เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวและสบายตลอดทั้งวัน
แอริซึ่ม (AIRism)
แอริซึ่มพร้อมตอบทุกโจทย์การเป็นชุดตัวใน ไม่ว่าจะเป็นความเหนียวเหนอะหนะจากเหงื่อ การเกิดความชื้นจากอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลง หรือความรู้สึกหนาเทอะทะ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปพร้อมคงความสบายตลอดเวลา ด้วยการระบายความชื้นออกไปพร้อมกับการระบายอากาศเพื่อความเนียนเรียบลื่นดุจแพรไหมอยู่เสมอ ที่สุดแห่งผิวสัมผัสจากแอริซึ่ม

ประโยชน์ใช้สอยเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

บราท็อปส์ (BRATOPS)
บราท็อป สวยงามและสวมใส่สบายในตัวเดียว
บราท็อปคือการรวมกันระหว่างคำว่า"บรา"และ"ท็อป" ที่หมายถึงเสื้อที่มีบราอยู่ในตัว
ให้ความสวยงาม สวมใส่สบาย ช่วยซัพพอร์ตและพอดีกับหน้าอกของคุณ
อัลตร้าไลท์ดาวน์ (ULTRA LIGHT DOWN)
สัมผัสความอบอุ่นจากดาวน์ขนเป็ดระดับพรีเมี่ยมที่เก็บความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะเพื่อให้มีน้ำหนักเบาจนคุณต้องทึ่ง อัดแน่นด้วยคุณสมบัติมากประโยชน์เพื่อการใช้งานได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นชั้นเคลือบสะท้อนหยดน้ำประสิทธิภาพสูง รวมถึงขนาดที่กะทัดรัดและพับเก็บได้เพื่อความสะดวกในการพกพา

คุณภาพเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

เสื้อยืดซูพีม่าคอตตอน (Supima® Cotton T-Shirt)
ผลิตขึ้นจากผ้าซูพีม่าคอตตอน 100% ที่มีใยผ้าเส้นยาวและเงางาม ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและอ่อนโยนต่อผิวของคุณ
ผ้าแคชเมียร์
เสื้อสเวตเตอร์ผ้าแคชเมียร์ของเรา ผลิตจากผ้าแคชเมียร์ 100% ที่คัดสรรเฉพาะส่วนที่เป็นขนนุ่ม
นำมาถักทออย่างพิถีพิถันและประณีตบรรจง เพื่อขับเน้นความอบอุ่นและความงามสง่าตามแบบฉบับของผ้าแคชเมียร์ให้โดดเด่น ออกมาเป็นเสื้อทรงหลวมแบบลำลองที่ดูสวยหรูอย่างมีสไตล์

วัฒนธรรมเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

UT
เสื้อยืดคือสิ่งแสดงคุณค่าและตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างตรงไปตรงมา
ไม่ว่าจะบอกว่าผู้ใส่เป็นใครมาจากไหนและนิยมชมชอบสิ่งใด ก็สื่อสารได้โดยใช้เสื้อยืด หากจะกล่าวไปแล้ว เสื้อยืดก็คือเครื่องแสดงอัตลักษณ์รูปแบบหนึ่ง
Page Top