HOLIDAY COLLECTION

Phong cách Anh cổ điển. Thiết kế cho cuộc sống hôm nay

Notting Hill, một khu phố cổ kính với những dãy nhà đáng yêu đầy màu sắc.
Một buổi sáng rảo bước đến khu chợ địa phương vào buổi sáng hay một buổi chiều thư thả với quyển sách yêu thích
Xoay quanh chủ đề “Một ngày ở London”, bộ sưu tập gợi ý một tủ quần áo lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày tại chính thành phố tinh tế này.
Với bảng màu ấm áp hợp mùa, các tác phẩm kinh điển đến từ nước Anh trở nên nổi bật với các chủ đề đặc trưng của JW ANDERSON như các thiết kế chấp mảnh và bất đối xứng, mang lại không khí tươi mới cho những ngày tháng dịu dàng sắp tới.
Bằng cách kết hợp các thiết kế sáng tạo của JW ANDERSON với các trang phục đơn giản và chất lượng của UNIQLO, LifeWear tiếp tục phát triển để khiến bộ sưu tập sang trọng này trở nên thú vị cho với tất cả mọi người.

VỀ JW ANDERSON

BỘ SƯU TẬP

Bộ sưu tập thu đông 2020

LOOKBOOK

Danh sách các kiểu dáng

NỮ

Xem bộ sưu tập

NAM

Xem bộ sưu tập

TRẺ EM

Xem bộ sưu tập
JW ANDERSON

JW ANDERSON

Nhà thiết kế đến từ Bắc Ai-len Jonathan Anderson đã thành lập thương hiệu JW ANDERSON vào năm 2008. Bộ sưu tập đầu tay chuyên về phụ kiện nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý, từ đó mở ra cơ hội cho thương hiệu còn non trẻ này kịp góp mặt tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn vào năm 2008.
BST đầu tay này còn mang đến những thành công về mặt thương mại cho Anderson. Giờ đây, thương hiệu này được đánh giá là một trong những thương hiệu tiên phong và sáng tạo nhất tại Luân Đôn.
UNIQLO AND JW ANDERSON ra mắt lần đầu tiên vào Thu / Đông 2017.