เสื้อแจ็คเก็ตรีไซเคิลดาวน์ขนเป็ด Uniqlo U

เสื้อแจ็คเก็ตรีไซเคิลดาวน์ขนเป็ด Uniqlo U

ความเชื่อเกี่ยวกับการออกแบบที่ดีย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามมาตรฐานที่เปลี่ยนแปลงไปของสังคม ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ คุณค่าแบบใหม่ซึ่งเป็นมากกว่ารูปแบบและการใช้งานได้กลายเป็นเครื่องมือวัดที่สำคัญในการประเมินคุณงามความดีของสิ่งต่างๆ ที่เราต้องการใช้ชีวิตอยู่ด้วย นั่นคือความยั่งยืนซึ่งถือเป็นรากฐานในกระบวนการออกแบบที่มีบูรณภาพทุกรูปแบบในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้ การคำนึงถึงทั้งการผลิต วัสดุตลอดจนการนำสิ่งต่างๆ กลับมาหมุนเวียนใช้ใหม่จึงถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ยูนิโคล่มุ่งสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่ไม่เพียงแต่มีดีไซน์สวยงามและชาญฉลาดเท่านั้น แต่ยังเป็นมิตรต่อระบบนิเวศอันซับซ้อนรอบตัวเราอีกด้วย เราจึงภูมิใจเสนอเสื้อแจ็คเก็ตรุ่นแรกที่ทำจากดาวน์ขนเป็ดรีไซเคิล 100%

content-1

การสร้างสรรค์เสื้อแจ็คเก็ตรุ่นนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามร่วมกันของทั้งทีมยูนิโคล่เองและชุมชนทั่วโลกของเรา ที่จริงแล้วเสื้อรุ่นนี้ถือกำเนิดขึ้นจากการที่ลูกค้าของเรานำเสื้อดาวน์ขนเป็ดที่ไม่ใช้แล้วมาคืนที่ร้านสาขาตามโครงการรีไซเคิลสินค้าของเรา ซึ่งดาวน์ขนเป็ดอันล้ำค่าก็ได้รับการเก็บรวบรวมเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่จากเสื้อผ้าเหล่านี้นี่เอง
จุดเด่นของเสื้อแจ็คเก็ตรุ่นนี้อยู่ที่ความยืดหยุ่นทั้งในแง่ดีไซน์และการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่สมบูรณ์แบบซึ่งสามารถใส่ได้ทั้งเป็นเสื้อเอาท์ดอร์สไตล์โฉบเฉี่ยวแบบไม่จำกัดเพศ หรือจะเล่นเลเยอร์เพื่อความอบอุ่นยิ่งขึ้นก็ได้ทั้งแบบตัวนอกและตัวใน ในส่วนของรายละเอียดหลักๆ อย่างคอวีที่ดูนุ่มนวลนั้นก็ช่วยเสริมให้เกิดความคล่องตัวยิ่งขึ้นโดยไม่มีการจำกัดมุมมองว่าเป็นเสื้อผ้าของเพศใดโดยเฉพาะ ส่วนตะเข็บลายลูกคลื่นก็สะท้อนให้เห็นถึงงานควิลท์บุนวมเสื้อ อันเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เสื้อรุ่นนี้ และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือการช่วยให้รู้สึกอบอุ่นยิ่งขึ้นควบคู่ไปกับการลดความรู้สึกระคายเคือง
ด้วยการให้ความสำคัญกับความยั่งยืนเป็นอันดับต้นๆ ความมุ่งมั่นของเราในส่วนของอายุการใช้งานของเสื้อแจ็คเก็ตรุ่นนี้ จึงไม่หยุดอยู่เพียงแค่หลังจากขั้นตอนการออกแบบ เพราะเราเชื่อว่าเสื้อรุ่นนี้จะพร้อมอยู่เคียงข้างผู้ใช้ไปอีกหลายปี โปรดวางใจได้ว่าเราจะนำกลับไปสร้างสรรค์เป็นสิ่งที่แสนวิเศษไม่แพ้เสื้อแจ็คเก็ตรีไซเคิลดาวน์ขนเป็ดรุ่นนี้