Threads in bloom

Sống lại nguồn cảm hứng từ nghệ thuật thêu tay tinh xảo cùng UNIQLO và JW ANDERSON mùa Xuân/Hè này. Với nhiều họa tiết đường chỉ khâu chăn, thêu hoa, dệt kim tuyến, nét chạm khắc, BST "Uniqlo x JW Anderson" gợi nhớ đến sự thanh bình của mùa xuân với tâm trạng nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy hứng khởi được đan cài qua từng thiết kế trang phục.
Ra đời với mong muốn hướng đến những khởi đầu mới và tươi sáng hơn, bộ sưu tập là sự tiếp nối của những điều tinh túy nhất trong triết lý thời trang LifeWear kết hợp cùng sức sáng tạo, nét tinh tế in đậm phong cách cá nhân của nhà thiết kế JW ANDERSON

BỘ SƯU TẬP

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021

LOOKBOOK

Xem bộ sưu tập
JW ANDERSON

JW ANDERSON

Nhà thiết kế đến từ Bắc Ai-len Jonathan Anderson đã thành lập thương hiệu JW ANDERSON vào năm 2008. Bộ sưu tập đầu tay chuyên về phụ kiện nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý, từ đó mở ra cơ hội cho thương hiệu còn non trẻ này kịp góp mặt tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn vào năm 2008.
Đồng thời, đây cũng là khởi đầu cho những thành công liên tiếp về mặt thương mại cho nhà thiết kế JW Anderson. Giờ đây, thương hiệu này được đánh giá là một trong những thương hiệu tiên phong và sáng tạo nhất tại Luân Đôn.
UNIQLO kết hợp cùng JW ANDERSON để ra mắt bộ sưu tập kết hợp đặc biệt lần đầu tiên vào mùa Thu / Đông 2017.