คงความอุ่นสบายด้วยเส้นใยขนนุ่ม

คงความอุ่นสบายด้วยเส้นใยขนนุ่ม

เส้นใยขนนุ่มขึ้นชื่อเรื่องเนื้อสัมผัสที่มีความโปร่งและความหนา ซึ่งคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON ภายใต้ธีม "A Day in London" สำหรับซีซั่นนี้ก็ได้สร้างสรรค์เสื้อผ้าถักเส้นใยขนนุ่มดีไซน์โฉบเฉี่ยวขึ้นโดยมีแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์เหนือระดับสไตล์น็อตติงฮิลล์

สำหรับเสื้อผ้าผู้ชายนั้นมีทั้งเสื้อสเวตเตอร์คอซิปและกางเกงรีแล็กซ์ซึ่งล้วนสัมผัสได้ถึงคุณภาพระดับพรีเมียมของเส้นใยขนนุ่มภายใต้ลุคที่เรียบง่ายแต่ดูมีระดับ ในโทนสีอ่อนที่เติมความเรียบหรูได้อย่างเหนือชั้น

content-1

สำหรับเสื้อผ้าผู้หญิงนั้นมีทั้งเสื้อสเวตเตอร์คอกลมที่ชวนให้นึกถึงเสื้อสเวตเตอร์สไตล์วินเทจและกางเกงผ้าถักทรงหลวมสไตล์แคชชวลที่แฝงความชิค ครีเอทเป็นลุคที่เหมาะกับใส่อยู่บ้านและตระเวนรอบเมือง โดยมีสีหลักประจำซีซั่นอย่างสีฟ้า Cornflower มาช่วยเติมความสดชื่นด้วยการตัดกับโทนสีเข้มของเสื้อผ้าฤดูหนาว

content-2

คอลเลคชันในซีซั่นนี้ยังมีเสื้อผ้าถักสำหรับเด็กหลากหลายสไตล์ให้เลือก โดยเส้นใยขนนุ่มของเราพร้อมมอบความนุ่มเบาสบายสำหรับผิวที่บอบบางโดยเฉพาะ ต้อนรับฤดูหนาวกับเสื้อสเวตเตอร์คอกลมไอเทมตัวโปรดใหม่ที่คล้ายกับเสื้อของผู้ใหญ่ แต่มาในโทนสีพิเศษ และเสื้อสเวตเตอร์มีซิปที่คล้ายกับเสื้อคอซิปของผู้ใหญ่ แต่ใส่และถอดง่ายกว่า เสริมด้วยซิปสีเข้ากันและลายปักโลโก้ "JW" อันเป็นเอกลักษณ์

content-3

อบอุ่นกันทั้งครอบครัวไปกับเสื้อผ้าถักเส้นใยขนนุ่มในคอลเลคชันนี้ เพื่อการแต่งตัวรับลมหนาวได้อย่างสนุกสนานยิ่งขึ้น

ไอเทมที่เกี่ยวข้อง