UTGP2019Pokémon

ธีมสำหรับ "UT GRAND PRIX 2019" ได้แก่ "โปเกมอน"! ซึ่งในครั้งนี้มีผู้เข้าประกวดเป็นจำนวนมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ของ UTGP โดยมีผลงานออกแบบเสื้อยืดกว่า 18,000 ชิ้นจากทั่วโลก! และตอนนี้ก็ได้เวลา "จับ" เหล่าโปเกมอนบนเสื้อตัวโปรดแล้ว! "จับให้เรียบกันเลย!”

รางวัลชนะเลิศ 3 รางวัล
รางวัลที่หนึ่ง

ไม่มีผู้ได้รับรางวัล

รางวัลที่สอง
FrontBack
ญี่ปุ่น
ฉันดีใจมากที่ได้รับเลือก โชคดีมากจริงๆ
ผลงานภายใต้แนวคิด ""Unown"" ชิ้นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์อำพรางเพื่อทดสอบสายตากัน ซึ่งดูแล้วให้ความรู้สึกสนุกสนาน และยังมีการใช้สัญลักษณ์สากลอย่าง Landolt C เพื่อเปิดกว้างให้ทุกคนได้มีโอกาสเพลิดเพลินกับผลงานชิ้นนี้อีกด้วย!
รางวัลที่สาม
FrontBack
สหรัฐอเมริกา
ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก! เนื่องจากฉันอยู่ที่อเมริกา จึงได้รับอีเมลแจ้งผลหลังจากที่เข้านอนไปแล้ว ซึ่งพออ่านแล้วก็ทำเอานอนไม่หลับเลยทีเดียว! ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ผลงานของตัวเองได้รับรางวัลในครั้งนี้ เหลือเชื่อจริงๆ!
ฉันและสามีร่วมกันตั้งชื่อผลงานนี้ว่า "Pikachill" ซึ่งเป็นชื่อที่ทั้งเปี่ยมอารมณ์ขันและสะท้อนแนวคิดในการดีไซน์ได้เป็นอย่างดี! และเนื่องจากเป็นเสื้อสำหรับฤดูร้อน ฉันจึงออกแบบให้มีความเป็น "ฤดูร้อน" เป็นพิเศษ ซึ่งก็ไม่มีสิ่งใดที่จะมีความเป็น "ฤดูร้อน" ไปมากกว่าการนั่งชิลๆ กับเครื่องดื่มสีสันสดใสบนชายหาดเมืองร้อนอีกแล้ว! ซึ่งโปเกมอนสายพันธุ์ Alolan อย่าง Exeggutor นั้นก็เข้ากับ "ชายหาดเมืองร้อน" ได้เป็นอย่างดี และยังเป็นโปเกมอนที่ดูตลกดีเป็นการส่วนตัวสำหรับฉันอีกด้วย
ความเห็นของคณะกรรมการ
 • Tsunekazu ISHIHARA
  Tsunekazu ISHIHARA
  ประธานและ CEO ของ
  The Pokémon Company
 • Ken SUGIMORI
  Ken SUGIMORI
  Managing Director of
  GAME FREAK inc.
 • NIGO®
  NIGO®
  ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ UNIQLO UT

Pikachu คงเป็นสิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงเมื่อพูดถึง "Pokémon" หากแต่การประกวดออกแบบเสื้อยืดระดับโลก "UT GRAND PRIX 2019" ในธีม Pokémon ได้ทำให้ทั้งยูนิโคล่และ The Pokémon Company ต่างรู้สึกประหลาดใจและตื้นตันใจกับความทรงจำอันล้ำค่าของบรรดาแฟนพันธุ์แท้ Pokémon ที่นำมาแปลงโฉมเป็นดีไซน์เสื้อยืดอันน่าตื่นตาตื่นใจ

โดยในครั้งนี้มีผลงานออกแบบที่น่าสนใจมากมายซึ่งส่งมาจากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก! การถ่ายทอดแนวคิดและเทคนิคในการออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจจากโลกแห่ง Pokémon ของผู้เข้าประกวดได้สร้างความประทับใจให้กับเราเป็นอย่างมาก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะสนุกไปกับผลงานคัดสรรจากคณะกรรมการพิเศษของ UTGP 2019 ซึ่งส่งมาจากผู้คนทุกวัยทั่วโลก

อ่านเพิ่มเติม
วันที่เริ่มขาย
วางจำหน่ายที่ร้านสาขา + ออนไลน์ วันที่ 24 มิถุนายน 2019
เกี่ยวกับ UTGP
เกี่ยวกับ UTGP
ยูนิโคล่เริ่มจัดการประกวดดีไซน์เสื้อยืด UT GRAND PRIX มาตั้งแต่ปี 2005 เพื่อส่งเสริมผู้มีความโดดเด่นด้านความคิดสร้างสรรค์จากทั่วโลก การประกวดนี้เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่จำกัดอายุ เพศ หรือสัญชาติ ธีมการประกวดที่ผ่านมา ได้แก่ Star Wars, Pixar, Marvel ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าประกวดเป็นจำนวนมาก โดยผลงานที่ชนะการประกวดจะได้รับการนำไปสร้างสรรค์ต่อยอดเป็นเสื้อยืดสำหรับวางจำหน่ายทั่วโลก
facebookInstagramLINE

©2019 Pokémon. ©1995 - 2019 Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc. TM, ®, and character names are trademarks of Nintendo.