กิจกรรมและข่าวอัพเดต

2018.01.24

ยูนิโคล่ เตรียมเปิดร้านโรดไซด์ สโตร์ แห่งแรกในไทย

ถือเป็นร้านโมเดลแบบใหม่แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
23 มกราคม 2561, กรุงเทพฯ – ยูนิโคล่ ประกาศนำร้านยูนิโคล่รูปแบบใหม่ที่เรียกว่า โรดไซด์ สโตร์ (Roadside Store) หรือ ร้านในทำเลติดถนน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มาเปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยจะเปิดตัวบนถนนพัฒนาการซึ่งเป็นย่านที่คึกคักด้านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ซึ่งร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ มีแผนที่จะอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์

บนถนนพัฒนาการจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่อย่างครบถ้วน ตั้งแต่สินค้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิงไปจนถึงสินค้าสำหรับเด็ก พร้อมกับนำประสบการณ์ใหม่ในการช็อปปิ้ง พร้อมความสะดวกสบายมาสู่ลูกค้าในประเทศไทยผ่านร้านรูปแบบใหม่ของยูนิโคล่

Uniqlo_Roadside_store001.jpg

“เรารู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำรูปแบบร้านในทำเลติดถนนซึ่งเป็นฟอร์แมทร้านที่ใช้อยู่ในญี่ปุ่นมาเปิดตัวเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเชื่อว่าร้านรูปแบบใหม่นี้จะมอบความสะดวกสบายยิ่งกว่าให้กับลูกค้าของเราในภูมิภาคนี้ พร้อมทั้งยังเป็นศูนย์รวมที่เชื่อมโยงคนในชุมชนให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น” นายซาโตชิ ฮาตาเซะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของยูนิโคล่ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว “ฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ เป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงเช่นเดียวกับอีกหลายๆ แห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านในทำเลติดถนนซึ่งต้องมีพื้นที่จอดรถที่กว้างขวางไว้รองรับลูกค้าคนพิศษของยูนิโคล่ ที่อยู่ในย่านนั้นๆ ให้แวะเข้ามาใช้บริการ และยังมีการออกแบบให้เหมาะกับทุกคนในครอบครัวอีกด้วย” เขากล่าวเสริม

รูปแบบทั่วไปของร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ จะมีที่จอดรถที่สะดวกสบาย เพียงพอ ไว้สำหรับลูกค้า และพร้อมจะกลายเป็นศูนย์กลางอีกแห่งของชุมชนด้วยการออกแบบร้านที่คำนึงถึงความต้องการของผู้มาใช้บริกาเป็นสำคัญ ที่ผ่านมา ร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ มีบทบาทสำคัญต่อการเติบโตของยูนิโคล่ในประเทศญี่ปุ่นมาแล้วในอดีต และกำลังประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดีในประเทศอื่นๆ อาทิ เกาหลีและไต้หวัน

นอกจากใช้รูปแบบโดยรวมของร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ แล้ว ร้านยูนิโคล่สาขาพัฒนาการยังคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าในพื้นที่ เพื่อสร้างสรรค์ร้านที่พร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนอย่างแท้จริง พร้อมกับมอบความสะดวกสบายผ่านบริการและผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของยูนิโคล่ เช่น มีพื้นที่สำหรับผู้มาคอย และโซนสำหรับเด็กๆ เป็นต้น

Uniqlo_Roadside_store002.jpg

ร้านยูนิโคล่สาขาพัฒนาการจะนำเสนอสินค้าอย่างหลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก และทารก โดยมีเนื้อที่ภายในร้านประมาณ 1,440 ตารางเมตร ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการและจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป ท่านสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com/th

ยูนิโคล่สาขาพัฒนาการ
เริ่มเปิดให้บริการ : 23 มีนาคม 2561
ที่ตั้ง : ถนนพัฒนาการ กรุงเทพฯ 10250
เนื้อที่ภายในร้าน : ประมาณ 1,440 ตารางเมตร
Category of year

แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก