กิจกรรมและข่าวอัพเดต

2017.09.04

ยูนิโคล่ฉลองครบรอบ 6 ปี แจกฟรีสติ๊กเกอร์ไลน์เซตใหม่

Sticker1.jpg

โหลดเลยที่ https://store.line.me/stickershop/product/9314

ยูนิโคล่ฉลองครบรอบ 6 ปีอย่างยิ่งใหญ่ตลอดเดือนกันยายนนี้ ทางเราขอตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและให้การสนับสนุนมาตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา ด้วยการมอบสิทธิพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็มตลอดทั้งเดือน โดยเริ่มจากการแจกไลน์ สติ๊กเกอร์ (LINE Sticker) ที่ออกแบบโดย คัตโตะ ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดีแห่งวงลิปตา ซึ่งมาพร้อมกับตัวการ์ตูนสุดน่ารักและวลียอดฮิตแห่งโลกโซเชียลให้เหล่าขาช็อปและขาแชทได้ดาวน์โหลดไปใช้กันแบบฟรีๆ ทาง Official LINE Account ของยูนิโคล่ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายนเป็นต้นไป เท่านั้นยังไม่พอ หลังจากดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์เรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้งานทุกท่านจะได้รับโค้ดพิเศษที่สามารถนำไปใช้แลกเป็นคูปองส่วนลด 300 บาท สำหรับการเลือกซื้อสินค้ายูนิโคล่มูลค่า 2,500 บาท ผ่านทางยูนิโคล่ ออนไลน์ สโตร์ที่ www.uniqlo.com/th ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

sticker.jpg

สำหรับเดือนกันยายนนี้ ยูนิโคล่ จะยังมีเซอร์ไพรส์เด็ดๆ มาฝากแฟนๆ อีกเพียบ โดยเฉพาะงานฉลองครบรอบ 6 ปีที่รับประกันได้เลยว่าทุกท่านจะได้สัมผัสถึงแก่นแท้ของปรัชญาของไลฟ์แวร์และเทคโนโลยีล้ำสมัยของยูนิโคล่ผ่านทางกิจกรรมสุดพิเศษในช่วงปลายเดือนกันยายนอย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น อดใจรออีกนิด ติดตามความคืบหน้าของความเวอร์ไพรส์ตลอดทั้งเดือนกันยายนได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ UNIQLO Thailand และ UNIQLO LINE Official Account https://www.facebook.com/uniqlo.th/
Category of year

แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก