กิจกรรมและข่าวอัพเดต

2015.10.15

ยูนิโคล่ เปิดตัว ไลฟ์แวร์คอลเล็กชั่นใหม่ โดยคารีน รอยท์เฟลด์ เผยเสน่ห์และความงามด้วยผลงานสร้างสรรค์จากแฟชั่นไอคอนระดับโลก

PTT02.jpg

ยูนิโคล่ เผยโฉมผลงานสร้างสรรค์ล่าสุดในคอลเล็กชั่น คารีน รอยท์เฟลด์ ฟอล/วินเทอร์ 2015 ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่ในวันที่ 30 ตุลาคม 2558 ณ สาขา เซ็นทรัลเวิล์ด เท่านั้น คอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ เป็นผลงานการออกแบบร่วมกันระหว่างยูนิโคล่และคารีน รอยท์เฟลด์ แฟชั่นไอคอนระดับโลก ผู้ก่อตั้งและบรรณาธิการบริหารนิตยสาร CR Fashion Book โดยแต่ละชิ้นจะผสมผสานเทรนด์แฟชั่นล่าสุดที่คัดสรรอย่างมีรสนิยมโดยคารีน รอยท์เฟลด์ เข้ากับงานออกแบบที่งดงามและประณีตจากฝีมือของ นาโอกิ ทากิซาว่า ผู้อำนวยการฝ่ายการออกแบบของยูนิโคล่

งานออกแบบในคอลเล็กชั่นนี้มุ่งเสริมเสน่ห์จากความงามของผู้หญิง ด้วยประสบการณ์และความเข้าใจในศาสตร์และศิลป์แห่งความงามของคารีน รอยท์เฟลด์ และความใส่ใจในทุกรายละเอียดของนาโอกิ ทากิซาว่า จึงได้มาซึ่งชิ้นงานที่ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม

จับคู่เสื้อนอกสุดเฉียบกับชุดดีไซน์เก๋ เปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งสตรีเพศ
เสื้อนอกและเสื้อโค้ตยาวในคอลเล็กชั่นนี้ เป็นการพลิกดีไซน์เสื้อนอกแบบผู้ชายให้เสริมความสง่างามจากทรวดทรงของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี โดยสามารถสวมคู่กับเสื้อผ้าไหมลายเสือดาวและกระโปรงเข้ารูปหรือเดรสทรงสลิป เพื่อให้ได้ลุคในสไตล์ของคารีน รอยท์เฟลด์ ที่นำเสื้อนอกสีดำดีไซน์เฉียบมาเข้าคู่กับเสื้อผ้าตัวในที่สวยเก๋ ผสมผสานกันจนเกิดเสน่ห์ที่เย้ายวนทุกสายตา

ด้วยไอเท็มเด่นคุณภาพเยี่ยมมากมาย ทั้งเสื้อไหมพรมที่แต่งลวดลายด้วยริ้วรอย เสื้อแคชเมียร์ลายเสือดาว เสื้อผ้าไหมคุณภาพเยี่ยม และเสื้อนอกที่ผ่านการตัดเย็บด้วยเทคนิคขั้นสูง ในราคาที่เหมาะสม ยูนิโคล่จึงมั่นใจว่าคอลเล็กชั่นคารีน รอยท์เฟลด์ จะสามารถสร้างเสียงตอบรับจากลูกค้าได้ดีทั่วโลก

เสื้อผ้าหลากสไตล์ พร้อมให้เปล่งประกายความงามได้ในทุกโอกาส
แน่นอนว่าสาวๆ ยุคใหม่ต้องการเสื้อผ้าสวยที่เหมาะกับหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นในวันทำงาน แวะทานมื้อค่ำ หรือการออกงานสังคม ถึงแม้ว่ายูนิโคล่จะขึ้นชื่อในด้านเสื้อผ้าลำลองที่สวมใส่สบาย แต่คอลเล็กชั่นคารีน รอยท์เฟลด์นี้ ก็มีสไตล์ที่หลากหลายจนเข้ากันได้กับทุกโอกาส

PTT02.jpg

คารีน รอยท์เฟลด์

คารีน รอยท์เฟลด์ เป็นผู้ก่อตั้งและบรรณาธิการบริหารของนิตยสาร CR Fashion Book และยังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการระดับโลกฝ่ายแฟชั่นของนิตยสาร Harper’s Bazaar อีกด้วย

คารีนเคยดำรงตำแหน่งบรรณาธิการบริหารของนิตยสาร Vogue ฉบับภาษาฝรั่งเศสเป็นเวลาสิบปีเต็ม นับจากปี 2544 ถึงปี 2554 ภายใต้การนำของคารีน Vogue ฝรั่งเศสได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นนิตยสารแฟชั่นระดับโลกที่สร้างนิยามใหม่ให้กับวงการ โดยก่อนหน้านี้ คารีนได้มีบทบาทในด้านงานบรรณาธิการและแฟชั่นกับนิตยสาร Glamour, V Magazine, Elle และ The Face ฉบับภาษาฝรั่งเศสมาก่อน

วิสัยทัศน์เชิงศิลป์และแฟชั่นของคารีน รอยท์เฟลด์ ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ในวงการสื่อสิ่งพิมพ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงแคมเปญสร้างแบรนด์ระดับตำนานอย่างกุชชี่ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ คาลวิน ไคลน์ ชาแนล และทอม ฟอร์ด ซึ่งมีอิทธิพลกำหนดทิศทางของวงการแฟชั่นของคนรุ่นใหม่ให้เป็นไปตามสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ปัจจุบัน คารีนยังคงใช้จินตนาการและความสามารถของเธอในการสร้างฝันให้เป็นจริงบนหน้าหนังสือ ในฐานะผู้อำนวยการระดับโลกฝ่ายแฟชั่นของนิตยสาร Harper’s Bazaar นอกจากนี้ เธอยังได้ก่อตั้งนิตยสาร CR Fashion Book ขึ้นในเดือนกันยายน ปี 2555 ร่วมกับเพื่อนสนิทอย่างสตีเฟน กาน เพื่อสร้างสรรค์ให้เป็น “ห้องทดลองทางความคิด” ของเธอในโลกแฟชั่น ทั้งนี้ เรื่องราวเบื้องหลังการสร้างสรรค์นิตยสาร CR Fashion Book ฉบับแรกนั้น ได้ถูกบันทึกลงบนแผ่นฟิล์มโดยผู้กำกับ ฟาเบียง กงสตองท์ ในภาพยนตร์สารคดี “Mademoiselle C” ซึ่งออกฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกในปี 2556

นิตยสาร CR Fashion Book เป็นเวทีให้คารีน รอยท์เฟลด์ ได้นำเสนอผลงานจากดีไซเนอร์ ช่างภาพ และศิลปินหน้าใหม่จำนวนมาก ทั้งยังเป็นการตอกย้ำบทบาทของเธอในฐานะตำนานแห่งโลกแฟชั่น ผู้สร้างสรรค์คอนเทนท์ที่สวยงามและมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร

ผลงานของคารีน รอยท์เฟลด์ ได้ถูกรวบรวมไว้ในหนังสือ Irreverent ซึ่งจัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ริซโซลีในปี 2554

Category of year

แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก