กิจกรรมและข่าวอัพเดต

2015.10.16

ยูนิโคล่ รุกตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดสาขาที่ 25 ในขอนแก่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำสินค้าเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์

KK02.jpg

กรุงเทพฯ, 16 ตุลาคม 2558 - ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น รุกตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยการเปิดสาขาที่ 25 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์คุณภาพดี ที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ รวมถึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในต่างจังหวัด และขับเคลื่อนภาพรวมธุรกิจให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมงานฉลองเปิดสาขาสุดยิ่งใหญ่ ด้วยแฟชั่นโชว์จากนักแสดงซีรีย์เรื่องดัง Love Sick และโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย

KK01.jpg

มร. ฮิเดสึกุ อาซาดะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ (ร่วม) บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หนึ่งในกลยุทธ์หลักของยูนิโคล่ในประเทศไทย คือ การขยายสาขายูนิโคล่ไปยังหัวเมืองใหญ่ เพื่อครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยเรามองว่าการเปิดสาขายูนิโคล่ ที่เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ในครั้งนี้ จะเป็นการต่อยอดจากความสำเร็จที่ผ่านมาของร้านยูนิโคล่ สาขาอุดรธานี ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างท่วมท้น ทำให้เราเชื่อมั่นในศักยภาพของกลุ่มผู้บริโภคในตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมทั้งยังเป็นการตอบสนองการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดในภูมิภาคอีกด้วย”

KK03.jpg

เสื้อผ้าของยูนิโคล่ไม่ได้เน้นที่การตามแฟชั่น แต่ยูนิโคล่ได้เชื่อมเสื้อผ้าให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ ยูนิโคล่มองว่าเสื้อผ้า คือ หนึ่งในปัจจัยสี่ที่สำคัญต่อมนุษย์ ด้วยมุมมองและแนวความคิดที่แตกต่างนี้ ยูนิโคล่จึงได้นำเสนอปรัชญาการออกแบบที่เรียกว่า “ไลฟ์แวร์” (LifeWear) ซึ่งเพิ่มคุณค่าของฟังก์ชั่นการใช้เสื้อผ้าที่มาพร้อมกับแฟชั่น ไลฟ์แวร์ไม่ใช่เสื้อผ้าที่มาเร็วไปเร็ว (fast fashion) แต่เสื้อผ้าของยูนิโคล่ผลิตมาเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนทั้งในด้านอารมณ์และการใช้งานจริง ไลฟ์แวร์จากยูนิโคล่ช่วยตอบทุกโจทย์อย่างตรงใจลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่เสริมสไตล์ทางสรีระและอารมณ์ตามที่ผู้สวมใส่ต้องการ ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพและดีไซน์ที่สวยงามอย่างเรียบง่าย ทำให้ทุกคนสนุกกับการสวมใส่เสื้อผ้าได้ทุกเวลาทุกโอกาส

KK04.jpg

“ด้วยความเป็นผู้นำในตลาดแฟชั่นเสื้อผ้าระดับโลก ยูนิโคล่มีความเข้าใจเป็นอย่างดี ถึงความต้องการที่แตกต่างกันของผู้บริโภคในแต่ละตลาด เราจึงได้มีการสำรวจตลาดในแต่ละพื้นที่ก่อน เนื่องจากผู้บริโภคในแต่ละพื้นที่นั้นมีความต้องการที่แตกต่างกันไป เพื่อให้สามารถผลิต เลือกสรร และนำเสนอสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง” มร.ฮิเดสึกุ อาซาดะ กล่าวสรุป

ทั้งนี้ สามารถพบกับสินค้าของยูนิโคล่ และสัมผัสประสบการณ์แบรนด์เสื้อผ้ามาตรฐานญี่ปุ่นระดับโลก ในคอนเซ็ปต์ “LifeWear” ได้ที่ร้านยูนิโคล่ ชั้น 1 สาขาเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมงานเฉลิมฉลองเปิดสาขาใหม่ กับนักแสดงชื่อดังจากซีรีย์ Love Sick ที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกสนาน ด้วยการเดินแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ

KK05.jpg

ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษในโอกาสฉลองเปิดร้านใหม่มากมาย อาทิ ซื้อสินค้ายูนิโคล่ครบ 1,500 บาท รับฟรี กระเป๋าใส่ของขนาดกะทัดรัด พร้อมสินค้าราคาพิเศษหลากหลายไอเท็ม อาทิ เสื้อฟลีซ และ แจ็คเก็ต อัลตรา ไลท์ ดาวน์ ผู้ที่สนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com/th หรือ www.facebook.com/uniqlo.th หรือ แอดไลน์แอคเค้าน์ “UNIQLO THAILAND”
Category of year

แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก